Một đĩa lòng bò luộc trắng muốt, giòn sần sật, thơm phức chấm cùng nước mắm chua ngọt quả thực là “linh hồn” của bữa cơm gia đình Việt. Vị béo ngậy của lòng bò, hòa quyện cùng chút rau thơm tươi mát khiến bất cứ ai cũng phải “ứa nước miếng”. Nhưng để có […]
Category Archives: Nấu nướng
Chia sẻ các công thức nấu ăn
Tết đến xuân về, lòng lại nôn nao mong chờ những khoảnh khắc sum vầy ấm áp bên gia đình, cùng nhau thưởng thức mâm cơm ngày Tết đong đầy hương vị truyền thống. Bên cạnh bánh chưng xanh, dưa hành muối chua, thì món ngon từ lòng bò như một nốt nhạc đặc biệt, […]
Món lòng bò xào, món ngon dân dã, quen thuộc với bữa cơm gia đình Việt. Thế nhưng, để chế biến món lòng bò thơm ngon, hấp dẫn mà không bị mùi hôi đặc trưng thì không phải ai cũng biết. Đừng lo lắng! Hôm nay, hãy cùng Unilever Pureit Hạnh Phúc khám phá bí […]
Có ai mà không mê mẩn trước đĩa lòng bò luộc trắng tinh, giòn sần sật, chấm cùng bát nước mắm gừng thơm lừng, cay nồng phải không nào? Để có được món lòng bò ngon, ngoài việc chọn được nguyên liệu tươi ngon thì khâu sơ chế cũng vô cùng quan trọng. Hôm nay, […]
Bạn có bao giờ tưởng tượng cảnh cả nhà quây quần bên mâm cơm ấm cúng, thưởng thức món lòng bò xào thơm phức, đậm đà do chính tay bạn nấu? Chắc hẳn ai cũng sẽ tấm tắc khen ngợi sự đảm đang của bạn đấy! Bí quyết để có món lòng bò ngon “hết […]
Bạn muốn trở thành “siêu đầu bếp” với những món lòng bò thơm ngon, hấp dẫn? Bí quyết nằm ở khâu sơ chế lòng bò sạch sẽ, không hôi đấy! Cùng Unilever Pureit Hạnh Phúc khám phá bí quyết từ các đầu bếp chuyên nghiệp để tự tin “trổ tài” chiêu đãi cả nhà nhé! […]
Bạn là tín đồ của những món ăn dân dã, đậm đà hương vị Việt? Bạn thèm cái cảm giác sần sật, dai ngon của lòng bò nhưng lại e ngại mùi hôi đặc trưng? Đừng lo, bởi vì hôm nay, Unilever Pureit Hạnh Phúc sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu sơ chế lòng […]
Bạn có công nhận rằng, một bữa ăn ngon không chỉ đến từ tài nghệ nấu nướng mà còn bắt nguồn từ những nguyên liệu tươi ngon, được sơ chế kỹ càng? Đặc biệt là với những món ăn từ nội tạng động vật như lòng bò, việc sơ chế đúng cách lại càng quan […]